Gấu Bông Tim Kiss Me

380.000 

60cm

Mô tả

GẤU TEDDY NGỰC TIM KISS ME

Bạn đang tìm kiếm một món quà đáng yêu và lãng mạn để tặng cho người thân của mình? Sản phẩm Gấu teddy ngực tim Kiss Me sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn đáng yêu với hình trái tim trên cổ áo và chữ Kiss Me, mang lại vẻ đẹp đáng yêu và lãng mạn cho sản phẩm.

Thiết Kế Đáng Yêu

Sản phẩm Gấu teddy ngực tim Kiss Me có 2 màu sắc để bạn lựa chọn: màu hồng nhạt và màu xanh da trời. Thiết kế với hình trái tim có chữ “Kiss Me” được gắn trên cổ áo, tạo nên vẻ đẹp đáng yêu và lãng mạn cho sản phẩm.

Kích Cỡ Và Giá Cả

Sản phẩm Gấu teddy ngực tim Kiss Me có duy nhất 1 kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn: 60cm với giá chỉ 380k. Kích cỡ phù hợp cho những ai muốn tặng một món quà nhỏ gọn đáng yêu cho người thân của mình.

An Toàn Và Chất Lượng

Sản phẩm Gấu teddy ngực tim Kiss Me được sản xuất bằng 100% gòn trắng tinh khiết đàn hồi, giúp tạo sự êm ái và thoải mái cho người dùng. Sản phẩm cũng được sản xuất và đóng gói với đường may tinh tế, đảm bảo chất lượng và bền đẹp.

Nếu bạn muốn tìm những chú gấu bông có kích thước to hơn thì có thể tham khảo những mẫu Gấu bông Teddy, gấu bông teddy khổng lồ, gấu bông cao cấp, gấu bông áo len, gấu bông ôm tim, gấu bông khăn choàng, gấu bông Milk, gấu trúc Panda… Các mẫu gấu bông hoạt hình như gấu bông Minion niềng răng, mèo bông Hello Kitty, chó Shiba nhồi bông, Ngựa kỳ lân Pony, Doraemon nhồi bông… Và những mẫu thú nhồi bông đáng yêu như thỏ bông, heo bông, khỉ bông, voi bông, cọp bông, chim cánh cụt nhồi bông, chuột bông, vịt bông

Dịch Vụ Giao Hàng

Với dịch vụ giao hàng toàn quốc, sản phẩm sẽ được gửi tới địa chỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm Gấu teddy ngực tim Kiss Me là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà tặng đáng yêu và lãng mạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trân trọng tặng cho người thân của bạn.

Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me
Gấu Bông Tim Kiss Me

Thông tin bổ sung

Kích Thước

60 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gấu Bông Tim Kiss Me”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.