CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG – GAUBONGHANA.COM

Fanpage Gấu Bông Hana
Fanpage Gấu Bông Hana

    1. NHỮNG THÔNG TIN BẮT BUỘC CẦN CÓ KHI ĐẶT HÀNG TẠI SHOP GẤU BÔNG HANA

Shop Gấu Bông Hana  https://gaubonghana.com yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin liên quan về khách hàng khi đặt hàng bao gồm : họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Những thông tin của khách hàng , được sử dụng nhằm mục đích :

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

    ♦ Liên hệ để xác nhận đơn hàng

    ♦ Hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đúng địa chỉ người mua

    ♦ Gửi email những chương trình khuyến mãi đến cho khách hàng.

¤ Thông tin khách hàng đã cung cấp có thể thay đổi lại để đảm bảo vẫn nhận đầy đủ các chương trình khuyến mãi tại Shop Gấu Bông Hana  https://gaubonghana.com/

    2. HÌNH THỨC BẢO MẬT THÔNG TIN

Tất cả các thông tin cá nhân đều do khách hàng cung cấp, được dựa trên sự bảo đảm về việc tuân thủ của các nhân viên Shop Gấu Bông Hana  https://gaubonghana.com/

Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim
Gấu Bông Nơ Hồng Chân Tim

Nếu như máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng, bị ai đó tấn công dẫn đến mất hết dữ liệu. Thì bắt buộc Shop Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/, sẽ phải có trách nhiệm thông báo vụ việc này, đến với khách hàng, và cả cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời tránh những sự việc xấu xảy ra. Nhưng do đặc điểm của môi trường mạng internet, không một dữ liệu nào trên môi trường mạng là có thể được bảo mật 100%. Và cả Shop Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ cũng thế, Shop không cam kết chắc chắn rằng các thông tin tiếp nhận từ khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

    3. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ cam kết:

– Tất cả những thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được Shop sử dụng mục đích. Vào việc xác nhận và trao đổi thông tin giao hàng, để cho công việc diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

– Những thông tin cá nhân của khách hàng đều được khách hàng cung cấp cho Shop

– Shop chỉ sử dụng những thông tin đã được khách hàng cung cấp và xác nhận với Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/. Ngoài ra, những thông tin từ những phía khác Shop sẽ không sử dụng.

– Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách là mãi mãi, ngoại trừ khi khách yêu cầu hủy bỏ.

Gấu Bông Hồng Áo Hoa
Gấu Bông Hồng Áo Hoa

¤ Những người có thể tiếp cận với thông tin cá của khách hàng:

– Nhân viên của Shop Gấu Bông Hana

– Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

– Người giao hàng cho khách

– Bên thứ 3 sử dụng dịch vụ của Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/

– Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/

¤ Những thông tin cá nhân của khách, Shop sẽ không sử dụng vào việc chào hàng và quảng cáo.

Heo Bông Aó Thun
Heo Bông Aó Thun

    4. TRÁCH NHIỆM BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ yêu cầu khách hàng cung cấp đúng và đủ thông tin theo yêu cầu của Shop. Đối với những tài khoản ngân hàng chưa được mã hóa thông tin, trong giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc thông tin nhạy cảm, thì không nên cung cấp các thông tin. Qúy khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác đối với các thông tin đã cung cấp cũng như tự chịu trách nhiệm nếu cung cấp các thông tin ngoài yêu cầu.

Gấu Bông Couple Hồng
Gấu Bông Couple Hồng

Khách hàng phải yêu cầu các bên có liên quan cùng nhau bảo mật, trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân. Khi thông tin cá nhân khách hàng bị tiết lộ thông tin, thì gây ra nhiều thiệt hại. Nguồn tiết lộ thông tin, phải do tự khách hàng xác định. Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ không chịu trách nhiệm, khi thông tin khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện HANA là bên tiết lộ thông tin.

Khách hàng không truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy tính của Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ , không ủng hộ việc xâm nhập, phá hoại hoạt động bình thường của trang và ứng dụng thương mại điện tử của Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/. Nếu như vi phạm, khách hàng phải chịu trách nhiệm hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   5. BIỆN PHÁP XỬ LÝ KHI CÓ TRANH CHẤP XẢY RA

Gấu Bông Hana https://gaubonghana.com/ sẽ giải quyết tranh chấp với khách hàng theo hướng hòa giải. Nếu không hòa giải được sẽ để Tòa án có thẩm quyền giải quyết và tuân theo pháp luật Việt Nam.

Cá Sấu Bông Love
Cá Sấu Bông Love

  6. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Gấu Bông Hana
  ⊕ Địa chỉ: 283/19/15D/6 Nơ Trang Long P13, Q. Bình Thạnh TP HCM

  ⊕ Điện thoại: 096.560.8271 ( Thanh Lan )

  ⊕ Email: shopgaubonghana@gmail.com

  ⊕ Website: https://gaubonghana.com/

  ⊕ Fanpage: https://www.facebook.com/shopgaubonghana