Gấu Dâu Lotso Nằm

210.000 

30cm50cm65cm85cm1m05

Mô tả

GẤU DÂU LOTSO NẰM

Bạn đang tìm kiếm một món quà đáng yêu và ngọt ngào cho người thân của mình? Hãy cùng khám phá sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu. Sản phẩm có màu sắc chủ đạo là màu hồng dâu nhẹ nhàng, thiết kế dạng nằm dễ thương và chắc chắn sẽ mang lại cho người nhận sự ấm áp và yêu thương.

Thiết Kế Đáng Yêu

Sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu hồng dâu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Thiết kế dạng nằm dễ thương của sản phẩm sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi được ôm mỗi khi cần.

An Toàn Và Chất Lượng

Sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu được nhồi bằng 100% gòn trắng tinh khiết đàn hồi, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng. Lông mềm mịn của sản phẩm sẽ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế với đường may tinh tế, không rụng lông, mang lại sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Kích Cỡ Và Giá Cả

Sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu có đến 4 kích cỡ để bạn có thể lựa chọn: 50cm với giá 320k, 65cm với giá 380k, 85cm với giá 540k và 1m05 với giá chỉ 680k. Bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng của mình, từ làm đồ trang trí đến ôm ngủ.

Quà Tặng Thêm

Sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu còn đi kèm với gói quà và thiệp miễn phí, giúp bạn dễ dàng gửi đi như một món quà ý nghĩa đến người thân của mình.

Dịch Vụ Giao Hàng

Với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, sản phẩm sẽ được giao đến tay bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải đến mua sản phẩm và mang về nhà.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đáng yêu và ngọt ngào cho người thân của mình, sản phẩm Gấu Dâu Lotso nằm đáng yêu chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Gấu Dâu Lotso Nằm
Gấu Dâu Lotso Nằm
Gấu Dâu Lotso Nằm
Gấu Dâu Lotso Nằm
Gấu Dâu Lotso Nằm
Gấu Dâu Lotso Nằm

Thông tin bổ sung

Kích Thước

1m05, 65cm, 85cm, 30 cm, 50 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gấu Dâu Lotso Nằm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *