Gấu Bông Hana - Shop Gấu Bông Cao Cấp Tại TP.HCM

100+ Lời Chúc 20/10 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Phụ Nữ Việt Nam

NHỮNG LỜI CHÚC NGỌT NGÀO NHẤT TRONG NGÀY 20/10 MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Gấu Bông Love Xanh Ngọc
Gấu Bông Love Xanh Ngọc

Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày 20/10 | Gấu Bông Hana

Ngày 20/10 hằng năm, được chọn là ngày phụ nữ Việt Nam.

Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You
Gấu Bông Hồng Ôm Tim Love You

Đây là ngày tôn vinh phái đẹp, gửi tới những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nhưng lời chúc, món quà ( hoa, gấu bông, quần áo …) để bày tỏ sự yêu thương và trân trọng.

Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu
Gấu Bông Lông Xoắn Áo Nâu

Nhưng không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 này. Hãy cùng Gaubonghana.com tìm hiểu nhé !

Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm
Gấu Bông Kim Sa Aó Len Xanh Dương Đậm

Nguồn gốc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20 – 10 được gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam, tên tiếng AnhViet Nam Woman’s Day.

Gấu Bông Hồng Cột Nơ
Gấu Bông Hồng Cột Nơ

Vào dịp này, tất cả phụ nữ ở Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh. Đặc biệt là từ phía nam giới, dưới nhiều hình thức khác nhau.

Gấu Trúc Bông Ôm Tim
Gấu Trúc Bông Ôm Tim

Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, gấu bông size to 1m4 và những lời chúc mừng ý nghĩa.

Gấu Bông Jesse Vàng
Gấu Bông Jesse Vàng

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có ý nghĩa gì?

Từ xưa đến nay, vai trò của người phụ nữ trong xã hội vẫn luôn được tôn vinh và coi trọng.

Gấu Bông Hồng Choàng Khăn
Gấu Bông Hồng Choàng Khăn

Không những trong gia đình, mà ngay cả trong các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Người phụ nữ luôn được ví như là hậu phương vững chắc cho chồng, cho con.

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Đồng thời còn được xem là “người giữ lửa” cho tổ ấm gia đình. Chính vì thế, người ta vẫn thường nói “ Phía sau sự thành công của một người đàn ông, luôn có bóng dáng phụ nữ”.

Cừu Bông Mie
Cừu Bông Mie

Ngay cả trong thời bình, phụ nữ Việt Nam cũng luôn có những cống hiến nhất định cho xã hội.

Chuột Bông
Chuột Bông

Từ những nữ doanh nhân thành đạt, các nữ nghệ sĩ, đến những người mẹ hiền hy sinh vì con, những người vợ đảm đang, tần tảo vì chồng, những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

Chó Sói Alaska Nhồi Bông
Chó Sói Alaska Nhồi Bông

Do đó, vào dịp quan trọng này, những người chồng, người con, người anh và người em sẽ bày tỏ sự yêu thương, trân trọng tới người phụ nữ của mình.

Gối Ôm Chó Pug
Gối Ôm Chó Pug

Bằng những đoá hoa, những hộp quà, bữa tiệc hay những lời chúc tốt đẹp, từ đó thể hiện sự trân quý đối với người phụ nữ mình yêu thương.

Chim Cánh Cụt Nhồi Bông
Chim Cánh Cụt Nhồi Bông

Một đóa hoa, món quà tuy nhỏ bé, nhưng chứa đựng nhiều sự yêu thương dành cho người thương của mình.

Cá Sấu Bông Crus
Cá Sấu Bông Crus

Lời Chúc 20/10 Dành Cho Mẹ| Gấu Bông Hana.com

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ người quan trọng nhất trong cuộc đời con có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi cười, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ nhiều !
Bò Sữa Nhồi Bông
Bò Sữa Nhồi Bông
 • Nhân ngày 20/10, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi chúng con nên người. Chúc mẹ luôn sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu Mẹ nhiều lắm !
Vịt Bông Vàng Tai Phone
Vịt Bông Vàng Tai Phone
 • Hôm nay là một ngày ý nghĩa, ngày quan trọng và cũng là dịp để con bày tỏ lòng biết ơn đối với mẹ. Dù nhiều lần đã làm mẹ phải suy nghĩ, lo lắng nhưng con xin hứa sẽ sống thật tốt, trưởng thành hơn đúng như kỳ vọng của mẹ. Mẹ hãy tin ở con Mẹ nhé!
Vịt Bông Cute
Vịt Bông Cute
 • Mừng ngày 20/10, con chúc mẹ luôn an yên, vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ đã vất vả nuôi nấng chúng con thành người, mẹ hãy luôn vui vẻ, sống mãi với chúng con, mẹ nhé! Tụi con yêu Mẹ rất nhiều.
Thỏ Bông Candy
Thỏ Bông Candy
 • Ngày 20/10, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!
Thỏ Bông Kẹo Ngọt
Thỏ Bông Kẹo Ngọt .
 • Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ yêu luôn sức khỏe, cảm ơn mẹ đã hy sinh thầm lặng để nuôi nấng chúng con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, sống bình an bên bố và chúng con, mẹ nhé!
Thỏ Bông Sweet
Thỏ Bông Sweet
 • Chúc cho người mẹ thân yêu của con đang đọc tấm thiệp này có một sức khỏe dẻo dai, hạnh phúc ngập tràn, luôn tươi cười hạnh phúc. Con yêu Mẹ rất nhiều.
Sóc Nhồi Bông Cute
Sóc Nhồi Bông Cute
 • Gửi ngàn lời yêu thương đến mẹ của con nhân dịp ngày 20/10. Mong rằng mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu mẹ nhiều lắm!
Rùa Bông Bí Ngô
Rùa Bông Bí Ngô
 • Nhân ngày 20/10 ý nghĩa, con cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, bao bọc con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, mẹ nhé!
Rùa Bông Đội Nón
Rùa Bông Đội Nón
 • Gửi mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho mẹ. Con luôn tự hào là con của mẹ!
Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông

Lời Chúc 20/10 Dành Cho Người Yêu Hoặc Vợ

 • Chúc Idol 20.10 vui vẻ, cảm ơn vì tất cả nha
 • Chúc Vợ yêu 20.10 vui vẻ hanh phúc. Yêu Vợ nhiều.
Nhím Nhồi Bông
Nhím Nhồi Bông
 • Chúc tình yêu của anh 20/10 vui vẻ ngập tràn hạnh phúc nhé !
 • Với thế giới em là một người bình thường nhưng đối với chồng vợ là tất cả. Happy Woman’s Day.
Mèo Bông Hello Kitty
Mèo Bông Hello Kitty
 • Tớ ước bây giờ đang được ở cạnh cậu, tận hưởng một ngày đặc biệt với cậu. Gửi đến cậu nghìn nụ hôn và lời chúc tốt đẹp nhất, trong ngày 20/10.
 • Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của anh một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều cô gái của anh.
Khỉ Bông Nằm Hồng
Khỉ Bông Nằm Hồng
 • Quý khách đang gọi đến tổng đài tình yêu. Quý khách có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn để được giải đáp 24/7, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Khỉ Bông Đeo Phone
Khỉ Bông Đeo Phone
 • Đã có lần em nói với anh, rằng anh chính là người đem đến cho em niềm vui nhưng cũng mang theo rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mỗi ngày đều là ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc đối với em
Cọp Bông Cute
Cọp Bông Cute
 • Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số, nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em ngàn nụ hôn và lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10. Anh yêu em rất nhiều.
Heo Nằm Chân Trắng
Heo Nằm Chân Trắng
 • Cảm ơn em yêu đã ở bên anh những tháng ngày qua, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi để yêu thương nhau. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc em nhé! Chờ anh về. Yêu em!!!
Heo Bông Good Night
Heo Bông Good Night
 • Tặng em một món quà nhỏ bé đầy ắp sự chân thành, quan tâm và lời nguyện cầu của anh. Mong em luôn được an yên, hạnh phúc và vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống. Chúc em 20/10 thật vui vẻ!
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim
Heo Bông Ngồi Đeo Nơ Bụng Tim

Bên cạnh, những lời chúc ngọt ngào ý nghĩa, bạn có nghĩ một món quà tặng ví dụ như gấu bông 1m5, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thích thú.

Heo Bông True Love
Heo Bông True Love

gấu bông sẽ là món quà tặng, mà mọi cô gái đều mong muốn được sở hữu. Một chú gấu bông size to khổng lồ 1m3, được gói kỹ lưỡng trong chiếc thùng carton sẽ là một món quà vô vùng thú vị  mà các bạn nam không nên bỏ qua nhé.

Heo Bông Áo Yếm
Heo Bông Áo Yếm

? Xem tất cả Gấu Bông  – Thú Bông Cao Cấp HOT tại link :

https:/gaubonghana.com/

Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch

Gấu bông là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của đấng mày râu, khi đi mua quà cho người yêu.

Heo Cosplay Gà Bông
Heo Cosplay Gà Bông

Đây là món quà vừa mang lại giá trị tinh thần to lớn, vừa thể hiện sự quan tâm của cánh mày râu đến nửa kia của thế giới.

Heo Bông Đeo Túi
Heo Bông Đeo Túi

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gấu bông ( gấu bông size to, gấu bông size nhỏ, gấu bông ôm tim, gấu bông áo len, gấu bông khan choàng, gấu bông đội nón, gấu bông 1m5, gấu bông 1m2, gấu bông 1m, gấu bông 50cm, gấu bông 80cm, gấu bông 1m6, gấu bông 90cm) thì đừng bỏ lỡ shop Gấu Bông Hana nhé!

Gà Bông Má Hồng
Gà Bông Má Hồng

Đến với shop gấu bông nhập khẩu gaubonghana.com, các bạn tha hồ lựa chọn thú bông ( mèo bông, chó bông heo bông, vịt bông, thú bông, khủng long nhồi bông, khỉ bông, rùa bông, cá sấu nhồi bông, thỏ bông, bò bông, thú bông size nhỏ , thú bông size to) với nhiều kích thước, màu sắc, giá cả khác nhau.

Doremon Nhồi Bông
Doremon Nhồi Bông

Có nhiều giá cho khách hàng dễ lựa chọn từ 200k, 400k, 700k….1280k.  Hiện tại, shop https://gaubonghana.com có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Doraemon Lè Lưỡi
Doraemon Lè Lưỡi
 • MIỄN PHÍ GÓI QUÀ + THIỆP + HÚT CHÂN KHÔNG
 • BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÃI MÃI
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM VỚI KHOẢNG CÁCH < 3 KM 
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ TIỀN SHIP CHO KHÁCH XA
Chó Bông Shiba Nằm Ngủ
Chó Bông Shiba Nằm Ngủ

Ngoài ra, bạn cùng có thể tặng cho người thường của mình, sản phẩm gấu bông hoạt hình ( bò bông chăm chỉ, chó Husky, chó Alaska, chó Shiba, Doremon nhồi bông, Mèo hello kitty, Pikachu nhồi bông, Shin cậu bé bút chì..) của shop Gấu Bông Gía Rẻ Hana.

Chó Bông Husky Happy
Chó Bông Husky Happy

Đặc biệt tại www.gaubonghana.com, đang có chương trình ưu đãi 20/10 – Dẫn ngay người thương của mình đến shop Gấu Bông Hana, để chọn những mẫu gấu bông, thú bông vô cùng xinh xắn dễ thương nhé.

Chó Bông Happy Friends
Chó Bông Happy Friends

Hàng ngàn mẫu gấu bông, gấu bông hoạt hình, thú bông đang đợi các bạn đến rước đó ạ

Chó Lười Lưng Tim
Chó Lười Lưng Tim

Tại đây, sau khi khách hàng mua gấu bông sẽ được check-in ở địa chỉ 283/19/15D/6 Nơ Trang Long P13 Quận Bình Thạnh TP HCM. Và được nhân viên tặng một cái móc khóa hình những con thú bông bé bé xinh xinh.

Chó Dài Love You
Chó Dài Love You

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thêm 1 chai nước suối + khăn lạnh và được  nhân viên chụp cho mình những tấm hình lưu lại làm kỷ niệm trong abum khách hàng tại shop Gấu Bông Hana.

Chó Bông Shiba Ngồi
Chó Bông Shiba Ngồi

Bên cạnh đó, để tạo nhiều niềm vui và bất ngờ hơn trong ngày 20/10, bạn có thể lên kế hoạch tặng người yêu một món quà bất ngờ.

Chó Shiaba Ngồi Cổ Đeo Chuông
Chó Shiaba Ngồi Cổ Đeo Chuông

Bằng cách đặt hàng cho Shop Gấu Bông Nhập Khẩu Hana, shop sẽ tự giao hàng cho người yêu của bạn.

Chó Bông Tai Dài Áo Sọc
Chó Bông Tai Dài Áo Sọc

Còn gì thú vị bằng nhận được một món quà bất ngờ, trong ngày 20/10 đúng không các bạn gái ơi?

Chó Bông Trắng
Chó Bông Trắng

? Xem tất cả Gấu Bông Cao Cấp HOT tại link :

https:/gaubonghana.com/gau-teddy/

? Xem tất cả Thú Bông Cao Cấp HOT tại link :

https:gaubonghana.com/thu-nhoi-bong/

? Xem tất cả Gấu Bông Hoạt Hình Cao Cấp HOT tại link :

https:/gaubonghana.com/thu-bong-hoat-hinh/

Chó Bông Husky Áo Len
Chó Bông Husky Áo Len

Trong ngày 20/10, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được những món quà, những lời nhắn gửi yêu thương của bạn trai, chồng, người yêu, bạn thân… gửi đến cho mình.

Cá Sâu Bông Toto
Cá Sâu Bông Toto

Các lời chúc ngày 20/10 shop Gấu Bông Hana vừa chia sẻ cho bạn sẽ là những gợi ý hoàn hảo, cho cánh mày râu còn đang băn khoăn tìm kiếm.

Bò Bông Trái Cây
Bò Bông Trái Cây

Bên cạnh đó, tặng một em gấu bông 1m5, cũng sẽ giúp tình yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn.

Bò Bông Áo Sọc
Bò Bông Áo Sọc

Hãy để shop Gấu Bông Hana, là người bạn đồng hành cùng bạn trong các dịp lễ tết như ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, lễ giáng sinh 24/12, ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn nhé!

Bò Bông Chăm Chỉ
Bò Bông Chăm Chỉ
Voi Bông Tai Chuối
Voi Bông Tai Chuối
Voi Bông Tai Chuối
Voi Bông Tai Chuối
Vịt Bông Đội Nón
Vịt Bông Đội Nón
Thỏ Bông Má Tim
Thỏ Bông Má Tim
Thỏ Bông Nơ Sọc
Thỏ Bông Nơ Sọc
Pikachu Nhồi Bông
Pikachu Nhồi Bông
Ngựa Pony Má Tim
Ngựa Pony Má Tim
Khủng Long Sừng
Khủng Long Sừng
Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch
Doraemon Đội Nón
Doraemon Đội Nón
Chó Bông Good
Chó Bông Good
Chó Trắng Đội Vương Miện
Chó Trắng Đội Vương Miện
Chó Bông Choàng Khăn
Chó Bông Choàng Khăn
Chim Cánh Cụt Nhồi Bông
Chim Cánh Cụt Nhồi Bông

 30 MẪU THÚ BÔNG ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 20/10

Bò Bông Áo Sọc Mặt Cười
Bò Bông Áo Sọc Mặt Cười
Gấu Bông Brown Brave
Gấu Bông Brown Brave
Doraemon Nhồi Bông
Doraemon Nhồi Bông
Khủng Long Má Hồng
Khủng Long Má Hồng
Heo Bông Mắt Híp
Heo Bông Mắt Híp
Heo Bông Tiktok
Heo Bông Tiktok
Heo Bông Vương Miện
Heo Bông Vương Miện
Chuột Hamster Bông
Chuột Hamster Bông
Cá Sấu Bông Love 3 Màu
Cá Sấu Bông Love 3 Màu
Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Ôm Tim Love
Heo Bông Mặc Yếm
Heo Bông Mặc Yếm
Heo Bông Aó Thun
Heo Bông Aó Thun
Heo Bông Cosplay Ếch
Heo Bông Cosplay Ếch
Khỉ Bông Aó Sọc
Khỉ Bông Aó Sọc
Vịt Bông Cosplay
Vịt Bông Cosplay
Cá Mập Nhồi Bông
Cá Mập Nhồi Bông
Chó Pug Nhồi Bông
Chó Pug Nhồi Bông
Chó Husky Áo Nhung
Chó Husky Áo Nhung
Chuột Hamster Bông
Chuột Hamster Bông

https://gaubonghana.com/ GẤU BÔNG NHẬP – NHỒI 100% BÔNG GÒN TRẮNG TINH KHIẾT LOẠI 1

 • Chất liệu: lông mềm mịn, không rụng lông và an toàn cho người dùng.
 • Bông: Gấu được nhồi 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết.
 • Gấu được nhồi bông trắng đàn hồi ,tinh khiết nên rất căng bông & êm .

 GẤU BÔNG HANA – GauBongHana.com

☑ MIỄN PHÍ GÓI QUÀ + THIỆP + HÚT CHÂN KHÔNG
☑ BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÃI MÃI
☑ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM VỚI KHOẢNG CÁCH < 6KM
☑ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ TIỀN SHIP CHO KHÁCH XA

Hotline ( 24/24h) : 090 327 6356 – 096 560 8271 (  Na )

Fanpage : https://www.facebook.com/shopgaubonghana/

Fanpage Gấu Bông Hana
Fanpage Gấu Bông Hana

Leave a Comment!

Liên Hệ

Gấu Bông Hana

Shop Gấu Bông Hana - GauBongHana.com Shop Chuyên về Gấu Bông Cao Cấp Nhập Khẩu Tại TP Hồ Chí Minh . Nếu bạn đang tìm kiếm một Địa Chỉ Cửa Hàng Quà Tặng Thú Bông Cao Cấp thì Gấu Bông Hana là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua ! ➥ Hotline ( 24/24H ) : 096 560 82 71 ( Na )